Game bài / Mẹo cờ bạc

Tăng khả năng chiến thắng nhờ mẹo và chiến thuật chơi Tiến lên bịp

Dù là trò chơi quen thuộc, nhưng thực tế để có thể chơi Tiến lên thắng nhanh không phải là điều dễ dàng thậm chí những người chơi lâu năm cũng ngần ngại khẳng định rằng họ đủ trình để chiến thắng ngay từ những lần chơi đầu tiên. Tuy nhiên nếu như bạn biết cách áp dụng những mưu mẹo này khi chơi Tiến lên, cơ hội chiến thắng sẽ đến nhanh hơn.

tang kha nang chien thang nho meo va chien thuat choi tien len bip

Chơi liếc bài có chiến thuật?

Liếc bài là một trong những mưu mẹo được nhiều tay chơi Tiến lên áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chơi tốt chiến thuật này nếu như bạn không có đủ kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm khi chơi. Rất nhiều những người chơi fb88 link khác nhau đã từng áp dụng nhưng không đủ kinh nghiệm bị người chơi khác phát hiện là rất cao.

Trong số đó những tay chơi dày dặn kinh nghiệm hơn thường rất dễ để bắt được những chiêu bài của những tay chơi mới áp dụng này.

Chơi liếc bài có chiến thuật là phải làm như thế nào để cho những người chơi khác không thể nào có thể bắt được bạn nhưng bạn vẫn có thể áp dụng cách nhìn lén khôn khé không bị phát hiện vẫn xem được bài nhanh chóng nhất. Điều này đòi hỏi người chơi phải có tâm lý chơi thật tốt, khả năng làm chủ được tâm lý và quan sát nhanh chóng để bản thân không phải chơi bị tố gian lận.

Trao đổi bài với đối thủ chơi?

Mẹo chơi bịp này khá vất vả và khó khăn hơn so với những mẹo chơi bịp khác, vì nguy cơ có thể người chơi khác sẽ không đồng ý thực hiện. Tuy nhiên nếu như dựa trên nguyên tắc trao đổi cả đôi bên đều có lợi có thể họ sẽ suy nghĩ lại về vấn đề này và đồng ý mang đến cho bạn những lá bài tốt hơn nếu như bạn cũng sẵn sàng trao đổi những lá bài có giá trị của bạn cho họ. Lưu ý không nên trao đổi những quân bài lớn như quân heo hay át bạn nhé!

Đôi bên cùng hợp tác có lợi cho nhau dựa trên nguyên tắc cam kết bí mật. Cách chơi này có thể áp dụng khi chơi trực tiếp nhiều hơn là kiểu chơi online. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn có thể đổi bài cùng đối thủ, bạn nên ra hiệu ám chỉ cho họ biết rằng bạn có thể trao đổi cho họ những quân bài tốt hơn.

Một là chọn trao đổi theo hình thức hai bên tự rút bài của nhau. Hoặc là trao đổi cụ thể những quân bài bạn cho rằng đó là những quân bài cả hai bên đều cần.

Chiến thuật giấu bài đỉnh cao

Vì sao gọi đó là chiến thuật giấu bài đỉnh cao. Bởi vì khi bạn giấu bài là giấu bài của cá nhân bạn không phải giấu bài của những người cùng chơi. Bạn chỉ nên thực hiện việc giấu bài vào những thời điểm cuộc chơi sắp kết thúc và và những người chơi không được phép biết bạn còn bao nhiêu quân bài trong tay.

Nếu phút cuối bạn giấu bài càng tốt thì khả năng càng cao là đối thủ không quan sát được bạn còn bao nhiêu quân bài. Người chơi không đoán được bao còn bao nhiêu lá trong tay, họ có quyền được phán đoán nhưng phán đoán chính xác hay không là do bạn quyết định. Chơi bịp này thật ra thủ thuật đánh lừa tâm lý đỉnh cao mà những tay chơi giỏi cần áp dụng phút cuối.

Trên đây là 3 trong số nhiều mẹo chơi bịp hiện nay được những tay chơi Tiến lên áp dụng thực tế. Nếu như bạn học được những chiêu thức này chứng tỏ khả năng cao bạn sẽ bắt kịp trình của những tay chơi chuyên nghiệp hơn.

Viết một bình luận