Mẹo cờ bạc

Liệu rằng chơi Tiến Lên miền Bắc có thật sự dễ như những gì mình nghĩ?

So với Tiến Lên của miền Nam, trò chơi Tiến Lên của miền Bắc được nhiều người nhận xét là khó chơi hơn. Tuy nhiên, đối với hình thức chơi game online, Tiến Lên miền Bắc vẫn được đánh giá cao về hình thức chơi lôi cuốn và cách thức chơi thu hút. Bạn có nghĩ như vậy không? Hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong khi chơi Tiến Lên miền Bắc nhé!

lieu rang choi tien len mien bac co that su de nhu nhung gi minh nghi?

Đôi nét về trò chơi bài Tiến Lên miền Bắc

Như người người nhận xét, trò chơi Tiến Lên miền Bắc có cách chơi đơn giản nhưng lại hấp dẫn và cuốn hút người chơi tham gia. Càng chơi càng cảm thấy cuốn hút, nên khi đưa vào game online, với giao diện chơi sinh động và cách chơi không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật lại khiến người chơi fb88.com lựa chọn trò chơi này nhiều hơn.

Cũng giống như Tiến Lên miền Nam, Tiến Lên miền Bắc cũng thường được chơi vào những dịp Lễ, Tết hội họp bạn bè. Tuy nhiên, hiện nay đã có phiên bản online bạn có thể chơi bất kỳ đâu. Theo đó, bạn có thể ván đấu với 13 lá bài, lần lượt chia theo chiều kim đồng hồ. Người đánh thắng trận sẽ là người mở đầu trận đấu tiếp theo.

Khác biệt giữa Tiến Lên miền Nam và Bắc

Tuy có nhiều điểm giống nhưng Tiến Lên miền Bắc cũng có nhiều điểm khác so với Tiến Lên miền Nam. Tiến Lên miền Bắc có sự khác nhau về chất, và có sự yêu cầu chặt chẽ hơn.

Đặc biệt là có sự phân biệt giữa rô, cơ, bích, heo… Xét theo thứ tự giảm dần để tạo rõ sự khác biệt. Chỉ những lá có cùng chất mới có thể chặn nhau, không giống với Tiến Lên miền Nam. Ví dụ như 5 cơ có thể chặn được 3 cơ nhưng sẽ không chặn được 3 bích. Bạn cũng có thể chỉ được ra những bộ đôi 3 có đỏ hay đen. Đây được xem là điểm khác nhau rõ ràng nhất giữa Tiến Lên miền Nam và Bắc.

Điểm giống ở Tiến Lên miền Nam và Bắc

Một trong những điểm giống nhau tiếp theo giữa miền Nam và miền Bắc trong trò chơi bài Tiến Lên này đó chính là nằm ở cách kết thúc ván bài. Khi bạn chỉ còn 1 con bài, thì ván đấu của bạn mới chính thức kế thúc. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn về đầu tiên thì bạn cũng phải đợi khi hết ván đầu mới có thể xác định được thắng hay thua.

Đây cũng chính là điểm nhấn khiến trò chơi trở nên kịch tính hơn. Với game Tiến Lên miền Bắc online bạn có thể thoát ván chơi bất kỳ lúc nào. Nếu như bạn thoát trong lúc đang chơi, đồng nghĩa là bạn đã thua. Khi bạn thoát ván chơi này, bạn có thể tham gia ván chơi khác. Hoặc có thể truy cập lại trang web bất kỳ thời điểm nào.

Khác nhau về luật cùng màu và cùng chất là chính. Sâm Lốc thì không có quy luật đó, chỉ cần có quân bài giá trị hơn là sẽ được đánh và chặn quân bài đối thủ. Cũng khá giống với luật chơi Tiến Lên miền Nam.

Tiến Lên miền Bắc người chơi được xếp bộ bài thì Sâm Lốc người chơi chỉ được chia 10 cây. Nó giúp người chơi không bị rối bài. Chơi Sâm Lốc thì hai quân bài có giá trị ngang nhau.

Còn rất nhiều điều khác nhau giữa cách chơi Tiến Lên miền Bắc và Nam cũng như trò chơi Sâm Lốc. Chúng tôi hy vọng bạn có thể đón đọc những bài viết sau để hiểu rõ hơn về điều này.

Viết một bình luận